Mercedes-Benz và đại lý ủy quyền An Du vừa khai trương thêm Autohaus hiện đại mới nhất tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 21/4, chính thức đánh dấu sự mở rộng mạng lưới bán hàng và dịch vụ tiêu chuẩn toàn cầu của mình đến gần hơn với khách hàng miền Trung và khu vực Tây Nguyên. Việc khách sạn Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa nhận bàn giao lô xe Mercedes-Benz trị giá 10,558 tỷ đồng gồm 3 chiếc xe đa dụng hạng sang R-Class và 1 chiếc mini-buýt Sprinter càng cho thấy rõ điều đó.

Nằm gần kề sân bay quốc tế và các khu nghỉ dưỡng, resort 5 sao, An Du Đà Nẵng là Autohaus duy nhất của Mercedes-Benz tại khu vực miền Trung Việt Nam. Đây là điểm đến không chỉ cho khách hàng ở miền Trung mà còn hướng đến khách hàng ở khu vực Tây Nguyên.

 

Sở hữu diện tích 5.000 m2 với tổng mức đầu tư lên đến ba triệu USD, Autohaus được thiết kế độc đáo theo hình mái vòm với điểm nhấn đặc biệt là ngôi sao xoay trên đỉnh tòa nhà. Autohaus là sự tiếp nối ý tưởng thiết kế mở và nhấn mạnh sự xuyên suốt của toàn bộ kiến trúc bằng cách sử dụng các bức tường bằng kính chịu lực. Thiết kế hiện đại mang tính đột phá nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Autohaus Đà Nẵng hiện là đại lý thứ hai tại Viêt Nam, sau An Du Autohaus Hải Phòng vừa khai trương vào tháng 2, đạt tiêu chuẩn Mercedes-Benz Presentation System – MPS II Exclusive.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch hội đồng Quản trị của An Du chia sẻ: “Chúng tôi mở rộng đại lý ở Đà Nẵng để phục vụ tốt nhất các khách hàng Mercedes-Benz. Trong những năm qua, chúng tôi đã cam kết đẩy mạnh mối quan hệ chiến lược với Mercedes-Benz bằng những đầu tư dài hạn để phát triển hơn nữa mạng lưới Mercedes-Benz ở khu vực miền Bắc và miền Trung Việt Nam. Thiết kế độc đáo cùng với vị trí thuận tiện của An Du Autohaus Đà Nẵng sẽ đem đến dịch vụ bán hàng và hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.”

Khách hàng tham dự lễ khai trương đã có dịp trải nghiệm các tiện nghi hiện đại tại khu vực dành riêng cho khách hàng. Nội thất sang trọng, phong cách, được trang bị wifi và coffee shop để khách hàng thư giãn trong khi chiếc xe của mình đang được chăm sóc. Đặc biệt, khu vực giới thiệu bộ sưu tập phong cách của Mercedes-Benz với các mặt hàng thời trang và phụ kiện làm đẹp cho xe, được trưng bày bắt mắt và tinh tế sẽ làm hài lòng những khách hàng yêu thích thương hiệu ngôi sao ba cánh.

Mercedes-Benz An Du Autohaus cũng bao gồm xưởng bảo trì dịch vụ hiện đại cùng các trang thiết bị mới nhất và các công cụ chẩn đoán theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất của Mercedes-Benz. Tại đây cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ bao gồm phụ tùng chính hãng, bảo dưỡng, sửa chữa, bảo hành, và dịch vụ đồng sơn cho khách hàng.